Lời giới thiệu và cam kết của chúng tôi với khách hàng

  1. Công ty Cổ phần Kiến trúc 1Home là tập hợp của những kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm kết hợp lại với nhau.
  2. Cùng nhau chúng tôi muốn tạo nên 1 công ty tận tâm nhất đối với khách hàng, đặt chữ tín lên hàng đầu, phục vụ khách hàng là trách nhiệm.
  3. Đội ngũ trẻ – nhiệt huyết lớn ” tuy nhiên chúng tôi vẫn có những kiến trúc sư nhiều tuổi thấu hiểu cuộc sống để kiểm soát chất lượng cho ra những tác phẩm “Phá cách” nhưng vẫn mang lại công năng hữu ích cho gia chủ.
  4. Công ty chú trọng vào “người thật, việc thật“. Minh bạch trong trong khối lượng. Công khai thông tin dù là nhỏ nhất cho gia chủ có thể tự quản lý và hiểu rõ công trình.
  5. Đội nhóm của chúng tôi có thể tặng gia chủ bản vẽ kiến trúc cũ miễn phí nếu gia chủ không muốn tốn tiền thuê thiết kế. Vì 1 Việt Nam đẹp hơn, mỗi người dân khi xây nhà đều được xây lên từ bản vẽ chuẩn xác nhất. Tránh việc công trình hoàn thiện xấu không sửa được và xung đột sai kích thước trong quá trình thi công.
  6. Đặc biệt chúng tôi lên phương án theo “Bát trạch- Huyền không” giúp gia chủ không cần nhờ thầy. Chủ trì Phong thủy 1home vinh hạnh là học trò của Chủ tịch hội phong thủy Việt Nam và đã có nhiều năm kinh nghiệm sử dụng Phong thủy ứng dụng trong thiết kế nhà.

quy trình thiết kế

Dùng flycam đo kích thước đất, xin thông tin chủ nhà và đề bài thiết kế, tư vấn giải pháp kiến trúc, ký hợp đồng…

Kiến trúc sư sẽ lên mặt bằng kết hợp với chuyên viên phong thủy sau đó gửi chủ nhà xin ý kiến

Kiến trúc sư cảnh quan sẽ lên 3d đắp trang trí họa tiếp phào chỉ cột ngoại thất để tạo hình khối cho công trình

Triển khai hồ sơ kỹ thuật gồm: bổ chi tiết kiến trúc, triển khai kết cấu, triển khai điện nước

Bóc chi tiết khối lượng vật tư và đơn giá thi công kết hợp cùng kts cảnh quan chọn vật liệu hoàn thiện cho công…

Giám sát công trình các công tác thi công móng, trần, mái và điện thoại hỗ trợ giải pháp thi công 24/7

Tại sao chọn chúng tôi

Uy tín hàng đầu

Thương hiệu được khẳng định bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong nhiều năm qua và sẽ tiếp tục duy trì để giữ vững. Chúng tôi hướng tới mục tiêu 10.000 công trình chứ không phải là 1 hay 10 cồng trình

Quy trình châu âu

Chúng tôi sử dụng quy trình thiết kế BIM mới được thịnh hành ở châu âu vài năm qua. Mục tiêu giúp khách hàng không hiểu biết gì về xây dựng cũng có thể đọc hiểu, mỗi 1 bản vẽ 2D đều có ảnh 3D kèm theo với tỉ lệ thi công chuẩn tuyệt đối

Giá thành rẻ nhất

Vì mục đích mỗi gia đình khi xây nhà đều có bản thiết kế, chúng tôi không chỉ chia sẻ miễn phí trên facebook và youtube. Chúng tôi còn cố gắng đưa ra mức giá tốt nhất giành cho khách hàng mang đến 1 sự hợp tác dài lâu.

fanpage facebook của chúng tôi chia sẻ rất nhiều file thiết kế nhà miễn phí

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Giám sát công trình các công tác thi công móng, trần, mái và điện thoại hỗ trợ giải pháp thi công 24/7