Nhà phố 3 tầng LLL75

Nhà phố 3 tầng LLL75

Chủ đầu tư: Bác Thái
Địa điểm: Lạng Sơn
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:1home
Năm thực hiện:2020
Công năng:

Tầng 1

Tổng diện tích: 200m2

Hiện nay, xu hướng thiết kế nhà đang dần trở nên phổ biến hơn. Mẫu thiết kế nhà ở của gia đình đã và đang đốn triệu tim khách hàng. Hãy cùng 1HOME khám phá những điều thú vị đằng sau mẫu thiết kế này.


 • Đến thời điểm hiện tại, 1HOME đã bàn giao hàng nghìn bản thiết kế trên khắp lãnh thổ Việt Nam với đủ các dạng mẫu thiết kế khác nhau. Có thể thấy thời gian gần đây, những mẫu nhà mang hơi hướng hiện đại đơn giản lại trở nên thịnh hành và được đông đảo gia chủ lựa chọn. Vì nó không tốn nhiều chi phí khi thi công nhưng lại đáp ứng đầy đủ những công năng cần thiết tiện nghi cho gia chủ.
 • Với mong muốn “Mỗi ngôi nhà xây lên đều phải có thiết kế”, 1HOME không ngừng cải thiện để mang tới những bản vẽ thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu của gia chủ mà không tốn chi phí hoặc chi phí thấp nhất. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên lạc ngay tới Hotline 096.218.8668 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh nhất.
 • Bàn về phong cách kiến trúc, về phương diện từ ngữ học thuật có rất nhiều phong cách như phong cách Cổ điển, phong cách Gothic, phong cách Art Deco, phong cách Phục Hưng,… Nhưng chủ yếu ở Việt Nam chúng ta thì chia ra làm 3 phong cách chính mà đa phần người dân dễ nhận biết nhất đó là phong cách Cổ điển, Tân cổ điển và Hiện đại. Ở 1HOME chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng đi theo xu hướng hiện đại hoặc tân cổ điển.
 • Quý khách có thể ghé thăm trang facebook hoặc yotube của chúng tôi để tham khảo nhiều mẫu nhà được chúng tôi ghi hình chi tiết.
 • Đến với công trình dưới đây, chắc chắn sẽ khiến bạn bị hút hồn từ ánh nhìn đầu tiên.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của Qúy vị sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của Kiến trúc 1Home.

  Họ tên *

  Địa chỉ

  Email

  Số điện thoại *

  Loại công trình

  Mức đầu tư

  Đính kèm

  Tiêu đề

  Yêu cầu cụ thể

  Tra cứu phong thủy

   Xem hướng nhà    Xem tuổi xây dựng